วิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย - การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2560

เขียนโดย NKCe-service

อาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับ วิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย ได้จัดกิจกรรม “การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ Esso ปีการศึกษา 2560”  เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย โดยมี นายสิระพงศ์ ชูวงศ์เลิศ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม ตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม เป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ Esso ปีการศึกษา 2560 พร้อมมอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับรางวัล