ประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศ อบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 9-10 พฤษภาคม 2566 นายวิชัย สังฆะมะณี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาใหม่เข้าร่วมโครงการประชุมผู้ปกครอง โครงการปฐมนิเทศ และอบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมพระศรีสุวรรณวงศา วิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย

แชร์บทความนี้ : Social Share

ใส่ความเห็น