นายสมใจ เชาว์พาณิชย์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 เป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม ปี 2566 วันที่ 10 กรกฎาคม 2566 โดยมี นายวิชัย สังขะมะณี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย ประธานคณะกรรมการดำเนินการ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมพระศรีสุวรรณวงศา วิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย

แชร์บทความนี้ : Social Share

ใส่ความเห็น